9+ Bản Vẽ Thiết Kế Tủ Bếp Chữ i Tối Ưu Không Gian Chi Phí Rẻ

Bản vẽ tủ bếp chữ i là dòng tủ bếp có thiết kế nhỏ gọn chỉ có 1 cạnh tủ. Các thành phần tủ trên dưới và bồn rửa, bếp nấu, tủ lạnh được cân nhắc sắp xếp hài hòa để đảm bảo sử dụng cũng như tối ưu không gian. Vì tủ bếp dạng chữ i thường được lắp cho nhà bếp nhỏ. Nếu đang quan tâm đến dòng tủ này, mời quý khách cùng Vạn Phú Thành tham khảo các mẫu bản vẽ thiết kế tủ bếp chữ i đẹp tối ưu chi phí bên dưới.

Bản vẽ thiết kế tủ bếp chữ i là gì?

Bản vẽ thiết kế tủ bếp chữ i là bản vẽ thể hiện đầy đủ kết cấu thành phần, chiều dài, rộng, kích thước của tủ bếp chữ i. Từ bản vẽ này sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn mẫu tủ bếp đang thi công. Đồng thời cũng giúp bên đơn vị thi công bám sát để thi công lắp đặt mẫu tủ đúng với nhu cầu của khách hàng nhất.

Các thành phần thể hiện trên bản vẽ tủ bếp chữ i bao gồm:

  • Chi tiết kết cấu tủ bếp trên và dưới, vị trí bố trí các thành phần bồn rửa, bếp nấu, máy hút mùi, tủ lạnh…
  • Các bản vẽ mặt đứng, mặt ngang và mặt bằng thể hiện chi tiết số đo kích thước tủ.
  • Thông tin kỹ sư, kỹ thuật viên dựng bản vẽ và thông tin đơn vị thi công, thông tin khách hàng.
  • Các thông tin giải thích, ký hiệu trên bản vẽ để các bên liên quan làm việc với nhau thống nhất, dễ hiểu hơn.
Bản vẽ tủ bếp chữ i là dạng bản vẽ thiết kế kết cấu của tủ bếp chữ i, giúp chủ nhà làm việc với đơn vị thi công lắp đặt dễ dàng hơn
Bản vẽ tủ bếp chữ i là dạng bản vẽ thiết kế kết cấu của tủ bếp chữ i, giúp chủ nhà làm việc với đơn vị thi công lắp đặt dễ dàng hơn

Tìm hiểu các mẫu thiết kế tủ bếp 2024 đẹp tại Vạn Phú Thành với hơn 100+ mẫu các loại

Tổng hợp các bản vẽ tủ bếp chữ i mới nhất 2024

Dưới đây là phần tổng hợp một số bản vẽ tủ bếp chữ i chia theo loại tủ mà Vạn Phú Thành tổng hợp được. Quý khách hãy tham khảo từng loại tủ và lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian bếp và nhu cầu tài chính.

Bản vẽ tủ bếp chữ i dài 2m

Bản vẽ thiết kế tủ bếp chữ i dài 2m là kích thước tối thiểu của một bộ tủ bếp chữ i hiện đại. Với dòng bản vẽ tủ bếp chữ i này quý khách hàng cần làm việc để thống nhất với đơn vị thi công các vị trí bếp nấu bồn rửa. Việc này nhằm sắp xếp các phần thuận tiện cho quá trình sử dụng tủ bếp, nấu ăn và sinh hoạt của cả gia đình sau này.

Bản vẽ thiết kế tủ bếp chữ i dài 2m
Bản vẽ thiết kế tủ bếp chữ i dài 2m
Bản vẽ mặt bằng tủ bếp dưới chữ i
Bản vẽ mặt bằng tủ bếp dưới chữ i
Bản vẽ mặt bằng tủ bếp trên chữ i
Bản vẽ mặt bằng tủ bếp trên chữ i

Các kích thước tủ bếp chữ i chuẩn theo phong thủy mang lại may mắn cho gia đình

Bản vẽ tủ bếp chữ i dài 3m

Bản vẽ tủ bếp chữ i dài 3m là thiết kế tủ bếp hình chữ i thường được khách hàng sử dụng nhiều nhất. Bởi chiều dài tủ bếp này phù hợp với nhà bếp nhỏ. 3m cũng là kích thước vừa đủ để bố trí các thành phần bếp nấu, bồn rửa, tủ lạnh được khoa học, không sợ quá gần nhau.

Bản vẽ thiết kế tủ bếp chữ i dài 3m
Bản vẽ thiết kế tủ bếp chữ i dài 3m

Tổng hợp một số mẫu tủ bếp chữ i dài 3m 4m thiết kế tối ưu giá rẻ và kèm ưu đãi

Bản vẽ tủ bếp chữ i dài 4m

Đối với dạng bản vẽ thiết kế tủ bếp chữ i dài 4m, quý khách có thể bố trí thêm các thành phần thiết bị âm tủ để tối ưu không gian sử dụng. Một số lựa chọn hàng đầu được nhiều khách hàng của Vạn Phú Thành sử dụng đó là máy rửa chén âm tủ bếp, lò vi sóng âm tủ bếp, kệ xoong nồi gầm bếp…

Bản vẽ tủ bếp chữ i dài 4m
Bản vẽ tủ bếp chữ i dài 4m
Thiết kế mặt bằng tủ trên, tủ dưới và tủ sát trần
Thiết kế mặt bằng tủ trên, tủ dưới và tủ sát trần

Các lưu ý khi thi công với bản vẽ thiết kế tủ bếp chữ i

Để có được một mẫu tủ bếp chữ i đẹp với công năng sử dụng đầy đủ cho cả gia đình. Khi lên ý tưởng và chốt bản vẽ tủ bếp chữ i để thi công quý khách hàng cần lưu ý những điểm sau:

  • Nên làm tủ bếp chữ i dài từ 3m trở lên. Để nếu sau này thành viên trong gia đình có tăng lên thì tủ bếp vẫn đáp ứng được so với chiều dài 2m là quá nhỏ.
  • Không nên đặt bếp nấu sát bồn rửa vì hai thành phần này đại diện cho lửa và nước kị nhau.
  • Không thiết kế bếp tựa lưng vào nhà vệ sinh, đây là thiết kế không hợp phong thủy, sẽ mang lại những điềm xấu và rủi ro sức khỏe cho cả gia đình.
  • Nên đặt tủ lạnh về phía bên phải (bên tay phải) của tủ bếp. Bởi khi đặt như này lúc mở cửa tủ lạnh sẽ giúp lấy đồ đặt lên bàn bếp dễ hơn, hoặc sắp đồ từ bàn bếp vào tủ lạnh dễ dàng nhanh chóng hơn.
Quý khách nên cân nhắc thiết kế tủ bếp chữ i dài từ 3m trở lên để đảm bảo tiện nghi khi sinh hoạt gia đình, nấu nướng
Quý khách nên cân nhắc thiết kế tủ bếp chữ i dài từ 3m trở lên để đảm bảo tiện nghi khi sinh hoạt gia đình, nấu nướng

Ngoài ra, khi lên ý tưởng thiết kế bản vẽ tủ bếp chữ i thì kích thước theo phong thủy cũng rất quan trọng. Khi thi công lắp đặt tủ bếp chữ i tại Vạn Phú Thành, các nhân viên kỹ thuật đo đạc của chúng tôi sẽ lựa chọn các kích thước thuận lợi nhất, và hợp mệnh nhất cho quý khách hàng.

Xem các thiết kế bản vẽ chi tiết tủ bếp loại khác đầy đủ nhất tại kho bản vẽ tủ bếp của Vạn Phú Thành

Báo giá thi công tủ bếp chữ i bản vẽ đẹp hiện đại 2024

Quý khách hàng có nhu cầu thi công tủ bếp chữ i và lên ý tưởng thiết kế mẫu bản vẽ tủ bếp chữ i ‘đo ni đóng giày’ cho tổ ấm của mình, hãy liên hệ ngay với Vạn Phú Thành để nhận tư vấn miễn phí.

Trước khi chốt lắp đặt (khi đã có phương án giá), các phần việc như khảo sát, đo đạc, lên bản vẽ thiết kế tủ bếp chữ i Vạn Phú Thành sẽ thực hiện miễn phí. Việc này nhằm giúp quý khách hàng có cơ hội so sánh giữa các đơn vị về chất lượng dịch vụ. Cũng đồng thời giúp quý khách nắm rõ thông tin nhất trước khi chốt lắp đặt.

Mẫu tủ bếp chữ i đẹp bằng chất liệu Acrylic khung nhôm, thi công hoàn thiện bổi đội ngũ Vạn Phú Thành
Mẫu tủ bếp chữ i đẹp bằng chất liệu Acrylic khung nhôm, thi công hoàn thiện bổi đội ngũ Vạn Phú Thành

Đặc biệt, nếu có thời gian rảnh quý khách hãy ghé tham quan showroom bếp của đơn vị chúng tôi. Địa chỉ tại số 56 Lê Thúc Hoạch, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TPHCM. Tại showroom quý khách sẽ có cơ hội tham khảo các chất liệu làm tủ bếp hiện đại, từ giá rẻ đến cao cấp và nhận những thông tin so sánh khách quan nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *