Top 5+ Bản Vẽ Tủ Bếp Chữ L Tối Ưu Chi Phí & Không Gian Bếp

Tủ bếp chữ L có lẽ là một trong những thiết kế thịnh hành và được nhiều gia chủ quan tâm nhất hiện nay. Thiết kế tủ này có những ưu điểm như tận dụng tối đa diện tích nhà bếp, dễ phân chia tam giác nhà bếp và thích hợp với cả không gian nhà lớn hay nhỏ hẹp… Tuy nhiên muốn làm mẫu tủ bếp dạng chữ L đẹp thì cần thiết kế bố cục hợp lý, và các bản vẽ tủ bếp chữ L đẹp bên dưới sẽ giúp quý khách điều này.

Bản vẽ tủ bếp chữ L là gì?

Bản vẽ tủ bếp chữ L là bản mô tả bố cục tủ bếp chữ L thể hiện chi tiết qua các đường vẽ của góc, cạnh, mặt cắt đồ vật thông qua hình khối, hình ảnh, kích thước, số đo… Bản vẽ tủ bếp chữ L sẽ giúp quý khách hàng hiểu được cơ bản về khu vực sắp xếp, vị trí của các đồ ở trên.

Ngoài ra, dựa trên bản vẽ chữ L sẽ giúp quý khách dự toán được chi phí thi công tủ bếp gần chính xác. Đồng thời hình dung được ngoại hình tủ bếp để quá trình làm việc với đơn vị thi công lắp đặt được dễ dàng hơn.

Bản vẽ tủ bếp chữ L là dạng bản vẽ kĩ thuật giúp đọc kích thước để thiết kế lắp đặt tủ bếp chữ L dễ dàng
Bản vẽ tủ bếp chữ L là dạng bản vẽ kĩ thuật giúp đọc kích thước để thiết kế lắp đặt tủ bếp chữ L dễ dàng

Ưu điểm khi lắp đặt tủ bếp mà có sẵn bản vẽ tủ bếp chữ L

Khi lắp đặt tủ bếp, đặc biệt là tủ bếp dạng chữ L, việc chuẩn bị trước bản vẽ tủ bếp chữ L sẽ mang lại ưu điểm sau:

  • Giúp quý khách hàng có thể dự trù được chi phí dễ dàng hơn, không lo vướng phải vấn đề ảo giá hay chi phí phát sinh không lường trước.
  • Giúp quý khách hằng nắm được thiết kế tổng thể để dễ dàng giám sát đơn vị thi công, kiểm soát chất lượng thi công đúng với yêu cầu.
  • Giúp quý khách hàng tự do đề xuất các thiết kế thẩm mỹ, phù hợp với nhu cầu của cá nhân hoặc gia đình của quý khách.
  • Có thể lựa chọn chất liệu, màu sắc phù hợp với chi phí và thiết kế của bản vẽ.
  • Ngoài ra còn giúp cho có sự thống nhất và xuyên suốt giữa quý khách hàng và đơn vị thi công trong giai đoạn làm việc, nghiệm thu.
Khi có bản vẽ thiết kế tủ bếp chữ L chi tiết sẽ giúp tối ưu chi phí và hình dung mẫu tủ bếp tốt hơn
Khi có bản vẽ thiết kế tủ bếp chữ L chi tiết sẽ giúp tối ưu chi phí và hình dung mẫu tủ bếp tốt hơn

Xem các mẫu tủ bếp đẹp 2024 lắp đặt hoàn thiện với hơn 100+ mẫu thi công giá rẻ

Tổng hợp mẫu bản vẽ thiết kế tủ bếp chữ L được yêu thích nhất 2024

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Vạn Phú Thành chúng tôi đã tổng hợp ở dưới đây những bản vẽ thiết kế tủ bếp chữ L được yêu thích, săn đón nhất trong khoảng đầu năm 2024 cho đến nay, mời quý khách xem qua.

Bản vẽ tủ bếp chữ L dạng cơ bản

Tủ bếp chữ L dạng cơ bản với thiết kế cổ điển, một góc vuông ghép lại từ một cạnh ngắn và một cạnh dài, chia ra từng khu vực với công dụng khác nhau. Quý khách hàng hoàn toàn có thể quyết định phân chia khu vực nào, ở đâu trong giai đoạn thiết kế bản vẽ tủ bếp chữ L dạng cơ bản để phù hợp với nhu cầu.

Bản vẽ CAD tủ bếp chữ L dạng cơ bản cho nhà bếp có diện tích vừa phải
Bản vẽ CAD tủ bếp chữ L dạng cơ bản cho nhà bếp có diện tích vừa phải

Xem các mẫu tủ bếp chữ L đơn giản thi công giá tốt và đang có ưu đãi 2024

Bản vẽ tủ bếp chữ L có đảo bếp

Tủ bếp chữ L có đảo bếp rất phù hợp với những gian bếp có diện tích vừa phải hoặc lớn. Bàn đảo bếp giúp giảm bớt sự trống trải cho căn bếp, tạo nên sự hài hoà và đồng nhất trong thiết kế. Có thêm bàn đảo bếp sẽ tăng sự tiện nghi cho người nội trợ vì có thêm không gian để lưu trữ đồ dùng hoặc tiện làm bàn ăn, uống café.

Bản vẽ tủ bếp chữ L sketchup có quầy bar bếp

Một kiểu thiết kế tủ bếp chữ L khác nữa là có thêm quầy bar bếp. Quầy bar bếp chữ L vừa tăng tính thẩm mỹ, sang trọng cho gian bếp mà còn làm vách ngăn, bàn café rất tiện dụng. Quý khách có thể tham khảo bản vẽ tủ bếp chữ L sketchup 3D cũng như hình ảnh thực tế do Vạn Phú Thành thi công ở ngay dưới đây.

Mẫu bản vẽ tủ bếp chữ L có thể dễ dàng thiết kế thêm phần quầy bar bếp
Mẫu bản vẽ tủ bếp chữ L có thể dễ dàng thiết kế thêm phần quầy bar bếp

Bản vẽ thiết kế tủ bếp chữ L cho nhà nhỏ

Nếu như quý khách hàng có một căn bếp nhỏ nhưng vẫn muốn thiết kế tủ bếp chữ L vì những lợi ích của nó thì hoàn toàn ổn cả. Tuy nhiên những cạnh tủ bếp nên đáp ứng đủ chiều dài tối thiểu để không gây vướng víu cho người nội trợ trong gia đình.

Ngoài ra quý khách nên làm tủ bếp kịch trần để tăng khả năng lưu giữ đồ vật cho tủ bếp chữ L. Hoặc quý khách có thể tham khảo bản vẽ thiết kế tủ bếp chữ L cho nhà nhỏ ngay sau đây.

Mẫu bản vẽ thiết kế tủ bếp chữ L cho nhà nhỏ
Mẫu bản vẽ thiết kế tủ bếp chữ L cho nhà nhỏ

Bản vẽ tủ bếp chữ L cho nhà rộng

Đối với trường hợp quý khách hàng có một ngôi nhà rộng thì việc thiết kế một bản vẽ tủ bếp chữ L khá là đơn giản. Có rất nhiều kiểu mẫu khác nhau mà quý khách có thể lựa chọn kể cả những mẫu Vạn Phú Thành chúng tôi đã kể ở trên như tủ bếp chữ L có thêm bàn đảo, tủ bếp chữ L có quầy bar bếp…

Bản vẽ tủ bếp chữ L cho nhà bếp có diện tích rộng
Bản vẽ tủ bếp chữ L cho nhà bếp có diện tích rộng

Tham khảo thêm các thiết kế bản vẽ tủ bếp với mẫu tủ bếp đa dạng, sẵn kích thước tối ưu chi phí

Địa chỉ thi công tủ bếp giá tốt có thiết kế bản vẽ tủ bếp chữ L miễn phí

Vạn Phú Thành chúng tôi là đơn vị thi công tủ bếp có giá tốt và cạnh tranh nhất trong thị trường thiết kế tủ bếp. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế bản vẽ tủ bếp nói chung và bản vẽ tủ bếp chữ L nói riêng hoàn toàn miễn phí.

Với đội ngũ kỹ sư, công nhân viên và thợ lắp đặt chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ càng về thi công cũng như lắng nghe yêu cầu của quý khách, đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu.

Mẫu tủ bếp chữ L đẹp chất liệu gỗ An Cường được Vạn Phú Thành thi công 'đo ni đóng giày' từ bản vẽ tủ bếp chữ L sketchup hoàn chỉnh
Mẫu tủ bếp chữ L đẹp chất liệu gỗ An Cường được Vạn Phú Thành thi công ‘đo ni đóng giày’ từ bản vẽ tủ bếp chữ L sketchup hoàn chỉnh

Tìm hiểu về mẫu tủ bếp chữ L nhôm kính đẹp thi công với chi phí tối ưu tại Vạn Phú Thành

Hãy liên hệ với Vạn Phú Thành chúng tôi qua hotline: 0908 309 222. Nếu quý khách ở khu vực TP.HCM có thể ghé qua showroom Vạn Phú Thành, địa chỉ tại: 56 Lê Thúc Hoạch, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TPHCM để có những trải nghiệm tủ bếp chữ L và các mẫu bản vẽ tủ bếp chữ L hiện đại nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *