Tổng Hợp Chiều Cao Kệ Bếp, Chiều Cao Bàn Bếp Chuẩn 2024

Để thiết kế bếp dễ dàng thuận tiện cho việc nấu ăn, sinh hoạt thì chiều cao bàn bếp và các kích thước liên quan phải phù hợp với người sử dụng. Tránh việc bàn bếp quá cao hoặc quá thấp gây bất tiện trong công việc nội trợ. Để biết được các kích thước chiều cao kệ bếp nào hợp lý hiện nay, quý khách hãy cùng Vạn Phú Thành tham khảo bên dưới.

Chiều cao bàn bếp bao nhiêu là hợp lý?

Thông thường một bộ tủ bếp hoàn chỉnh sẽ bao gồm 2 phần tủ bếp trên và dưới. Dựa theo số liệu chiều cao trung bình của người Việt năm 2023 là nam 1m70, nữ 1m60; có thể đưa ra số liệu chiều cao bàn bếp tiêu chuẩn hợp lý như sau:

  • Kích thước chiều cao kệ bếp dưới: Khoảng từ 82cm-86cm so với mặt sàn
  • Chiều sâu kệ bếp: Khoảng 55-62cm
  • Kích thước chiều cao kệ bếp trên: Cao khoảng 80cm và sâu lòng khoảng 35cm
  • Khoảng giữa kệ bếp trên và dưới: Khoảng 65cm
  • Chiều dài kệ bếp: Tùy theo thiết kế tủ và mục đích sử dụng
Tìm hiểu kích thước chiều cao bàn bếp, chiều cao kệ bếp chuẩn mới nhất 2024
Tìm hiểu kích thước chiều cao bàn bếp, chiều cao kệ bếp chuẩn mới nhất 2024

Tuy nhiên, tiêu chuẩn chiều cao bàn bếp trên còn phải tính toán phù hợp với chiều cao của các thành viên trong gia đình. Nếu gia đình có nhiều người thấp bé, cao dưới 1m6 thì nên cân nhắc làm thấp hơn. Nếu gia đình có nhiều người cao trên 1m7, 1m8 trở lên thì nên làm cao hơn để tránh khom lưng.

Tổng hợp kích thước chiều cao kệ bếp theo phong thủy

Đối với kích thước chiều cao kệ bếp theo phong thủy, khi làm phù hợp sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ và thu hút tài lộc, mang lại sự may mắn cho gia đình. Dưới đây là một số kích thước chiều cao bàn bếp theo phong thủy mà Vạn Phú Thành thường giới thiệu đến các khách hàng đặt thi công tủ bếp.

  • Chiều cao bàn bếp dưới phong thủy: Khoảng từ 81-86cm
  • Chiều cao kệ bếp trên phong thủy: Cao khoảng 80cm và sâu khoảng 35cm
  • Chiều sâu mặt bàn bếp: Khoảng 60-65cm
Chiều cao kệ bếp hợp phong thủy mang lại may mắn tài lộc cho gia đình
Chiều cao kệ bếp hợp phong thủy mang lại may mắn tài lộc cho gia đình

Các kích thước này được Vạn Phú Thành đưa ra dự theo số đo trên Thước Lỗ Ban phong thủy. Thước Lỗ Ban là công cụ sử dụng để xác định kích thước tủ bếp và chiều cao bàn bếp, kệ bếp có hợp với phong thủy hay không, né tránh các kích thược không hợp mệnh.

Địa chỉ thi công tư vấn chiều cao kệ bếp bàn bếp chuẩn xác

Bên cạnh số liệu bên trên, thực tế việc thi công tủ bếp và bàn bếp, nội thất nhà bếp nói chung còn cần rất nhiều số liệu khác. Do đó quý khách hãy lựa chọn đơn vị tư vấn thi công uy tín, chuyên nghiệp – tiêu biểu như Vạn Phú Thành – trong quá trình thi công đo đạc sẽ tư vấn kích thước hợp phong thủy, mang lại may mắn tài lộc cho gia đình sau này.

Bên cạnh đó, công ty TNHH Bếp Vạn Phú Thành chúng tôi cũng là đơn vị thi công tủ bếp, bàn bếp các loại với uy tín nhiều năm trên toàn quốc. Tại showroom của chúng tôi cung cấp thi công tủ bếp với mẫu mã và chất liệu đa dạng, luôn có lựa chọn phù hợp với nhu cầu và tầm tài chính của quý khách hàng.

Khách hàng nhận tư vấn chiều cao kệ bếp và kích thước tủ bếp chuẩn tại showroom Vạn Phú Thành
Khách hàng nhận tư vấn chiều cao kệ bếp và kích thước tủ bếp chuẩn tại showroom Vạn Phú Thành

Quý khách có nhu cầu đo đạc chiều cao kệ bếp để thi công hãy liên hệ ngay với Vạn Phú Thành. Chúng tôi sẽ đến tận nơi đo đạc, tư vấn số đo hợp phong thủy miễn phí và đưa ra phương án thi công tủ bếp với chi phí tốt nhất cho quý khách hàng.

Mời quý khách tham quan trải nghiệm showroom bếp Vạn Phú Thành

Ngoài việc khảo sát tận nơi và tư vấn đo đạc số liệu chiều cao kệ bếp, chiều cao kệ bếp hợp phong thủy. Quý khách cũng có thể ghé tham quan trực tiếp showroom tủ bếp Vạn Phú Thành để trải nghiệm các mẫu tủ bếp đẹp, nhận tư vấn miễn phí về toàn bộ các thông tin xoay quanh vấn đề thi công lắp đặt.

Địa chỉ showroom tại số 56 Lê Thúc Hoạch, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TPHCM.

Khách hàng tham quan tìm hiểu các mẫu tủ bếp đa dạng tại showroom bếp Vạn Phú Thành
Khách hàng tham quan tìm hiểu các mẫu tủ bếp đa dạng tại showroom bếp Vạn Phú Thành

Tại showroom của đơn vị chúng tôi hiện cũng đang trưng bày các mẫu tủ bếp đa dạng, các loại thiết bị và phụ kiện nhà bếp cao cấp. Khi ghé tham quan cảm nhận chất lượng uy tín dịch vụ để chốt thi công nhanh, quý khách sẽ có cơ hội nhận được các ưu đãi và chiết khấu cực kì hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *