Chính sách vận chuyển và giao hàng áp dụng đối với khách hàng đặt mua sản phẩm dịch vụ thi công lắp đặt tủ bếp, và các sản phẩm nhôm kính khác tại Công ty TNHH Bếp Vạn Phú Thành.

1. Mua hàng trực tiếp

Để mua hàng trực tiếp, quý khách hàng có thể ghé tại các địa chỉ đang hoạt động của Vạn Phú Thành:

  • Showroom: 56 Lê Thúc Hoạch, P.Phú Thọ Hoà, Q.Tân Phú, TPHCM.
  • Xưởng sản xuất nhôm: 9 Võ Hoành, P.Phú Thọ Hoà, Q.Tân Phú, TPHCM.

Đối với hàng hóa sản phẩm dạng nhỏ khách hàng có thể tự chở về, Vạn Phú Thành sẽ không tính thêm phụ phí vận chuyển. Với hàng hóa sản phẩm cồng kềnh sẽ áp dụng theo chính sách đặt hàng giao nhận phía dưới.

2. Đặt hàng giao nhận

2.1. Điều kiện áp dụng

Chính sách vận chuyển và giao hàng hình thức đặt hàng giao nhận áp dụng cho các khách hàng đặt hàng tại Vạn Phú Thành, và lựa chọn phương thức vận chuyển, bàn giao sản phẩm hàng hóa cụ thể tại địa chỉ xác định.

Do vật tư nhôm kính thường có độ cồng kềnh và chiếm diện tích lớn, do đó thường vận chuyển bằng xe tải. Việc vận chuyển này chịu quy định về thời gian vận chuyển trong nội thành các thành phố lớn. Vạn Phú Thành mong quý khách hàng thông cảm, chúng tôi sẽ sắp xếp và xác nhận thời gian vận chuyển phù hợp nhất với quỹ thời gian của khách hàng.

Hình thức này được thực hiện khi quý hàng đã thanh toán chi phí bảo đảm (đặt cọc/thanh toán một phần) thành công. Công ty sẽ tiến hành chuẩn bị hàng hóa, vật tư đóng gói và giao hàng đến nơi lắp đặt.

2.2. Quy trình vận chuyển

  • Tiếp nhận đơn hàng.
  • Chuẩn bị hàng hóa theo số lượng đặt hàng.
  • Đóng gói hàng hóa cẩn thận để tránh rủi ro hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
  • Bàn giao hàng hóa với đơn vị vận chuyển.
  • Xác nhận giao hàng thành công với khách hàng và đơn vị vận chuyển.

2.3. Chi phí giao hàng

Chi phí giao hàng hóa phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển và mức độ chiếm diện tích của hàng hóa. Chi phí này sẽ được thống nhất với khách hàng và có liệt kê chi tiết trong hóa đơn/hợp đồng mua bán hàng hóa.

Với các đơn hàng có giá trị đủ lớn, Vạn Phú Thành sẽ áp dụng chính sách giao hàng miễn phí.

3. Thời gian vận chuyển

Về thời gian vận chuyển và giao hàng có hai hình thức:

  • Sản phẩm có sẵn, lắp đặt sẵn: Thời gian vận chuyển & giao nhận hàng trong vòng 24h.
  • Sản phẩm cần thời gian lắp đặt: Thời gian vận chuyển & giao hàng sẽ được nhân viên của Vạn Phú Thành thỏa thuận với khách hàng, vì cần phải xem xét thời gian chuẩn bị vật tư, gia công lắp đặt sản phẩm.

Ngoài ra, thời gian nhận hàng phụ thuộc vào sự sắp xếp của quý khách và công ty Vạn Phú Thành để thống nhất thời điểm thuận lợi nhất.

Do vật tư nhôm kính có kích thước lớn, phải vận chuyển bằng xe tải lớn nên chịu quy định về thời gian vận chuyển trong nội thành. Vạn Phú Thành mong quý khách hàng thông cảm, chúng tôi sẽ sắp xếp đội ngũ thi công phục vụ đúng tiến độ công trình của quý khách.