Tổng Hợp Kích Thước Tủ Đồ Khô Nhà Bếp Chuẩn Nhất 2024

Xu hướng lựa chọn và sử dụng các hệ phụ kiện tủ bếp thông minh ngày càng được ưa chuộng. Một trong nhưng hệ phụ kiện hiện được rất nhiều khách hàng của Vạn Phú Thành quan tâm đó là tủ đồ khô nhà bếp. Khi tìm hiểu để lắp đặt hệ phụ kiện này cần đặc biệt lưu ý kích thước. Nếu đang quan tâm đến kích thước tủ đồ khô nhà bếp để chọn loại phù hợp, mời quý khách xem ngay bên dưới.

Tại sao nên chọn kích thước tủ đồ khô chuẩn?

Việc lựa chọn lắp đặt tủ bếp đồ khô nhà bếp rất đơn giản nếu quý khách hàng chưa lắp đặt tủ bếp và lắp đặt cùng khi thi công tủ. Tuy nhiên hiện nay với các khách hàng đã có sẵn tủ bếp, kích thước tủ kho bếp lại vô tình trở nên quan trọng. Bởi cần tìm đúng loại phù hợp với bếp đã có sẵn, và cần phải là loại phù hợp với nhu cầu sử dụng, bền bỉ, giá tốt…

Việc chọn được mẫu tủ kho với kích thước phụ kiện tủ đồ khô chuẩn sẽ mang lại những điểm lợi sau

 • Phù hợp, vừa vặn và tiết kiệm chi phí với không gian tủ bếp đã có sẵn. Nếu lắp đặt cho tủ bếp mới sẽ càng tiết kiệm hơn bởi thi công trọn gói phụ kiện sẽ có giá tốt hơn tại Bếp Vạn Phú Thành.
 • Phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình
Chọn kích thước tủ kho bếp chuẩn giúp tiết kiệm chi phí và phù hợp với tủ bếp sẵn có
Chọn kích thước tủ kho bếp chuẩn giúp tiết kiệm chi phí và phù hợp với tủ bếp sẵn có

Trường hợp gia đình nhiều thành viên nhưng kích cỡ tủ bếp không hợp để lắp đặt các loại tủ đồ khô cỡ lớn. Lúc này nếu cần thiết thì phải tiến hành cơi nới hoặc sửa chữa tủ bếp. Lúc này cũng cần tìm đến các đơn vị uy tín để làm đẹp và tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Kích thước tủ kho bếp chuẩn hiện nay là bao nhiêu

Hiện nay trên thị trường các mẫu tủ đồ khô nhà bếp rất đa dạng, chia thành 2 loại inox hộp và inox nan dẹt. Về kiểu dáng thường đươc chia thành tầng từ 2 – 6 hoặc 8 tầng.

Về kích thước phụ kiện tủ đồ khô nhà bếp tiêu chuẩn chung nhất hiện nay gồm

 • Kích thước tủ đồ khô nhà bếp 4 tầng: Rộng 415 x Dài 500 x Cao từ 1150-1550 (Đơn vị mm) sử dụng để lắp đặt cho chiều rộng tủ khoảng từ 450-600mm.
 • Kích thước tủ đồ khô nhà bếp 6 tầng: Rộng 415 x Dài 515 x Cao từ 1650-1950 (Đơn vị mm) sử dụng để lắp đặt cho chiều rộng tủ khoảng từ 450-600mm.
 • Kích thước tủ đồ khô nhà bếp 2 tầng: Rộng 415 x Dài 500 x Cao từ 600-750 (Đơn vị mm) sử dụng để lắp đặt cho chiều rộng tủ khoảng từ 450mm.
 • Kích thước kệ tủ khô 2 tần: Rộng 564 x Dài 500 x Cao từ 600-750 (Đơn vị mm) sử dụng để lắp đặt cho chiều rộng tủ khoảng từ 600mm.
Tìm hiểu các kích thước phụ kiện tủ đồ khô bếp phổ biến hiện nay
Tìm hiểu các kích thước phụ kiện tủ đồ khô bếp phổ biến hiện nay

Những điểm cần lưu ý khi chọn kích thước tủ đựng đồ khô

Bên cạnh kích thước tủ đồ khô nhà bếp chi tiết 2024 bên trên, khi chọn mua phụ kiện này quý khách cần lưu ý các điểm sau:

 • Lưu ý về số tầng: Là số tầng mà Vạn Phú Thành có liệt kê chi tiết trong kích thước phụ kiện tủ đồ khô bên trên.
 • Lưu ý về số rổ đựng: Là số lượng các ngăn, rổ đựng trong thành phần cấu tạo của tủ. Tùy theo số tầng mà số rổ đựng sẽ có từ 6 đến 12 rổ.
 • Tải trọng: Là tổng sức chứa mà tủ có thể chịu được. Hiện nay hầu như hệ tủ đồ khô nào cũng có thể chịu tải trọng tới 100kg. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng nên hạn chế để quá nặng vì ảnh hưởng đến độ bền của tủ bếp.
 • Nhu cầu sử dụng: Nên chọn loại tủ có kích thước phụ kiện tủ đồ khô phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ngoài ra nếu chon tủ đồ khô cho tủ bếp có sẵn mà kích thước không vừa, quý khách có thể cân nhắc giải pháp sửa chữa mà Vạn Phú Thành có đề xuất bên trên.
Tổng hợp các lưu ý về kích thước tủ đồ khô nhà bếp
Tổng hợp các lưu ý về kích thước tủ đồ khô nhà bếp

Kích thước tủ đựng đồ khô một số thương hiệu phổ biến

Phía dưới đây là tổng hợp một số kích thước phụ kiện tủ đồ khô nhà bếp của các thương hiệu uy tín mà bếp Vạn Phú Thành thường xuyên lắp đặt. Mời quý khách hàng tham khảo

 • Kích thước tủ kho bếp Eurogold dạng nan cánh mở 6 tầng W415 x D500 x H(1650-1950) với chiều rộng tủ 450mm
 • Kích thước tủ kho bếp Eurogold dạng nan cánh mở 6 tầng W515 x D500 x H(1650-1950) với chiều rộng tủ 600mm
 • Kích thước tủ đồ khô Hafele chiều rộng 450mm/500mm, khay mở chịu tải 50kg, khay cửa 20kg
 • Kích thước tủ đồ khô Hafele chiều rộng 600mm, khay mở chịu tải 60kg, khay cửa 25kg
 • Kích thước phụ kiện tủ đồ khô Cariny 6 tầng W364 x D510 x H(1950-2100)
Mẫu hệ giá kho tủ bếp kích thước chuẩn Vạn Phú Thành thi công trọn gói giá tốt cùng tủ bếp
Mẫu hệ giá kho tủ bếp kích thước chuẩn Vạn Phú Thành thi công trọn gói giá tốt cùng tủ bếp

Để tham khảo các kích thước tủ đồ khô nhà bếp đa dạng hơn, mời quý khách hãy liên hệ bộ phận CSKH của Vạn Phú Thành để gửi xem catalogue. Hoặc hãy ghé tham quan trực tiếp tại showroom phụ kiện & tủ bếp Vạn Phú Thành để có thông tin đầy đủ nhất.

Địa chỉ mua tủ đồ khô nhà bếp & thiết bị nhà bếp giá tốt

Quý khách hàng đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp các loại tủ đồ khô nhà bếp và phụ kiện tủ bếp các loại uy tín hãy tham khảo ở bếp Vạn Phú Thành. Tại showroom tủ bếp TPHCM tại địa chỉ 56 Lê Thúc Hoạch, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TPHCM hiện đang trưng bày các mẫu phụ kiện tủ bếp đa dạng để quý khách ghé tham quan trải nghiệm.

Khách hàng tham quan các loại tủ bếp & phụ kiện đa dạng tại showroom bếp Vạn Phú Thành
Khách hàng tham quan các loại tủ bếp & phụ kiện đa dạng tại showroom bếp Vạn Phú Thành

Đặc biệt, khi đặt dịch vụ thi công tủ bếp và trọn gói phụ kiện tủ bếp các loại tại bếp Vạn Phú Thành. Chúng tôi cam kết quý khách sẽ nhận được mức giá đặc biệt ưu đãi với chiết khấu hấp dẫn nhất. Quý khách hãy nhấc máy liên lạc hoặc ghé trực tiếp showroom để nhận tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *