Hiển thị tất cả 6 kết quả

Các mẫu mâm xoay góc tủ bếp & kệ góc tủ bếp Hafele, Eurogold, Blum… hiện đang được trưng bày mẫu đa dạng tại showroom bếp Vạn Phú Thành. Đồng thời được tích hợp trong bảng giá thi công tủ bếp trọn gói giá tốt 2024.

Mời quý khách tìm hiểu các mẫu kệ góc inox nhà bếp và kệ góc xoay tủ bếp với giá cực tốt bên dưới. Nếu có thời gian rảnh hãy ghé tham quan trải nghiệm tại showroom của đơn vị chúng tôi, xem các mẫu phụ kiện và thiết bị nhà bếp hiện đại giá tốt nhất hiện nay.

-25%
-29%
-20%
-20%
8.300.000 
-20%
3.960.000 
-28%

MÂM XOAY GÓC TỦ BẾP

Giá xoay góc tủ bếp hay mâm xoay góc tủ bếp là hệ phụ kiện tủ bếp hiện đại giúp tối ưu không gian bếp và tiện lợi trong quá trình sử dụng. Nếu quý khách đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp các loại kệ góc xoay tủ bếp uy tín, chính hãng và có showroom để tham khảo? Mời quý khách tìm hiểu về showroom tủ bếp & phụ kiện Vạn Phú Thành ngay bên dưới.

Phụ kiện kệ góc mâm xoay tủ bếp là gì?

Phụ kiện kệ góc mâm xoay tủ bếp là dạng phụ kiện có dạng các mâm để đồ được gắn trên trục xoay, các mâm này có thể xoay linh hoạt 360 độ giúp người sử dụng thuận tiện lấy đồ. Nhờ thiết kế tối ưu này mà kệ góc xoay tủ bếp có thể tận dụng góc chết của khu vực nhà bếp, đặc biệt đối với các dòng tủ bếp chữ L, chữ U. Về chức năng sử dụng tối ưu không gian có tính tương tự nhau, tuy nhiên quý khách cần phân biệt mâm xoay tủ bếp và kệ góc liên hoàn bởi hai dòng phụ kiện này khác nhau. Cụ thể như sau
  • Mâm xoay góc tủ bếp: Các mâm chứa đồ có thể xoay vòng 360 độ theo nhiều chiều khác nhau, phụ kiện này chỉ thích hợp lắp đặt ở góc tủ bếp để tối ưu khoảng “không gian chết” này.
Tìm hiểu hệ phụ kiện mâm xoay góc tủ bếp hiện đại
Tìm hiểu hệ phụ kiện mâm xoay góc tủ bếp hiện đại
  • Kệ góc liên hoàn: Có thể sử dụng cả ở góc tủ bếp hoặc các vị trí linh hoạt ở tủ bếp dưới. Đối với kệ góc tủ bếp liên hoàn thường nhỏ gọn hơn mâm xoay và đem tới không gian trữ đồ ít hơn. Mẫu phụ kiện này thích hợp sử dụng cho các không gian tủ bếp nhỏ.
Kệ góc xoay tủ bếp liên hoàn cũng có chức năng giống với mâm xoay tủ bếp
Kệ góc xoay tủ bếp liên hoàn cũng có chức năng giống với mâm xoay tủ bếp

Ưu điểm và các tính năng nổi bật của kệ giá xoay góc tủ bếp

Có thể nói, kể từ khi các hệ phụ kiện inox nhà bếp ra đời đã ngày càng cải tiến chất lượng và đem đến cuộc sống tiện nghi hơn cho mọi khách hàng. Với hệ phụ kiện giá xoay mâm xoay tủ bếp đem lại các ưu điểm nổi bật gồm.
  • Thiết kế thông minh tận dụng góc chết, giúp không gian nhà bếp và tủ bếp gọn gàng hơn
  • Kích thước đa dạng có thể phù hợp với bất kì kích cỡ tủ bếp lớn hay nhỏ
  • Độ bền và tính thẩm mỹ cao do được sản xuất từ vật liệu inox 304 không gỉ cao cấp
  • Thao tác lấy đồ và sắp xếp đồ dễ dàng hơn với thiết kế kệ xoay góc bếp 360 độ
  • Chất liệu inox 304 bền đẹp, đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài và đem lại hiệu quả kinh tế cho gia đình
Giá xoay góc tủ bếp giúp tận dụng không gian góc tủ bếp hiệu quả, không cần phải vươn sâu người vào để lấy đồ
Giá xoay góc tủ bếp giúp tận dụng không gian góc tủ bếp hiệu quả, không cần phải vươn sâu người vào để lấy đồ
Đặc biệt, thiết kế của giá góc tủ bếp xoay giúp người nội trợ linh hoạt hơn và tiết kiệm thời gian khi nấu nướng. Ngoài ra chức năng xoay tiện lợi của phụ kiện cũng đảm bảo người sử dụng không cần khom lưng quá lâu hay cúi xuống quá lâu để tìm đồ dùng ở tủ bếp dưới.

Các loại kệ góc xoay tủ bếp hiện đại

Dưới đây là một số loại kệ góc, mâm xoay tủ bếp góc hiện được nhiều khách hàng của Vạn Phú Thành chọn mua, cũng là các loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay
  • Kệ góc inox nhà bếp liên hoàn dạng hộp
  • Kệ góc inox nhà bếp liên hoàn dạng nan dẹt
  • Mâm xoay góc tủ bếp 1/2 hay còn gọi là mâm xoay 180 độ
  • Mâm xoay góc tủ bếp 3/4 hay còn gọi là mâm xoay 270 độ
  • Mâm xoay góc tủ bếp toàn phần hay còn gọi là mâm xoay 360 độ - loại này hiện nay rất kén người sử dụng vì không tối ưu không gian hiệu quả như các mẫu khác
Kệ góc tủ bếp dạng nan hộp inox 304
Kệ góc tủ bếp dạng nan hộp inox 304
Mâm kệ xoay góc tủ bếp 270 độ
Mâm kệ xoay góc tủ bếp 270 độ

Kích thước các loại kệ góc tủ bếp, mâm xoay góc tủ bếp hiện đại

Về kích thước của các loại kệ góc xoay inox tủ bếp hiện nay có rất nhiều loại. Dưới đây là một số kích thước kệ mâm xoay góc tủ bếp phổ biến. Kích thước các loại kệ góc xoay tủ bếp liên hoàn
  • Kệ dạng nan (W x D x H) mm: (900 - 1000) x 465 x 650
  • Kệ dạng nan dẹt (W x D x H) mm: (900 - 1000) x 465 x 650
  • Kệ inox dạng mở trái/phải (W x D x H) mm: (900 - 1000) x 465 x 650
Tìm hiểu kích thước phụ kiện kệ góc inox nhà bếp xoay liên hoàn
Tìm hiểu kích thước phụ kiện kệ góc inox nhà bếp xoay liên hoàn
Kích thước chung của Mâm xoay Inox 304/ mâm xoay sợi tròn
  • Mâm toàn phần inox sợi 730mm (W x D x H) mm: 730 x 730 x 750
  • Mâm toàn phần inox sợi 600mm (W x D x H) mm: 600 x 600 x 750
  • Mâm 270 độ (xoay 3/4) inox sợi 715mm (W x D x H) mm: 715 x 715 x 750
  • Mâm 270 độ (xoay 3/4) inox sợi 710mm (W x D x H)mm: 710 x 710 x 750
  • Mâm 180 độ (xoay 1/2) inox sợi 715mm (W x D x H)mm: R715 x S715 x C750
  • Mâm 180 độ (xoay 1/2) inox 740mm (W x D x H) mm: 740 x 740 x 750
  • Mâm 180 độ (xoay 1/2) inox 680mm (W x D x H) mm: 680 x 680 x 750
Kích thước mâm xoay góc tủ bếp mâm tròn phổ biến
Kích thước mâm xoay góc tủ bếp mâm tròn phổ biến

Địa chỉ showroom cung cấp mâm xoay kệ góc xoay tủ bếp giá tốt 2024

Để tham khảo các mẫu kệ góc tủ bếp, mâm xoay góc tủ bếp với chất liệu và mẫu mã đa dạng; kèm các loại phụ kiện, thiết bị nhà bếp hiện đại nhất. Mời quý khách hãy ghé tham quan các địa chỉ showroom và chi nhánh của bếp Vạn Phú Thành trên toàn quốc. Với quý khách hàng ở tại TPHCM và lân cận có thể ghé tham quan tại địa chỉ 56 Lê Thúc Hoạch, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TPHCM. Tại showroom phụ kiện tủ bếp TPHCM hiện đơn vị chúng tôi đang cung cấp, trưng bày các mẫu tủ bếp và các loại phụ kiện, thiết bị nhà bếp hiện đại với giá tốt nhất khi lắp đặt trọn gói kèm tủ bếp.
Khách hàng tham khảo các mẫu mâm xoay tủ bếp góc và kệ góc tủ bếp đa dạng, cùng các hệ phụ kiện tủ bếp khác tại showroom
Khách hàng tham khảo các mẫu mâm xoay tủ bếp góc và kệ góc tủ bếp đa dạng, cùng các hệ phụ kiện tủ bếp khác tại showroom
Khi ghé tham quan và nhận tư vấn miễn phí tại showroom, bên cạnh trải nghiệm các mẫu kệ góc inox nhà bếp, mâm xoay góc tủ bếp đẹp chính hãng. Quý khách còn nhận được tư vấn phương án sơ bộ sử dụng loại nào bền đẹp tiết kiệm khi lắp đặt kèm tủ bếp. Ngoài ra các nhân viên của Vạn Phú Thành cũng sẽ giới thiệu đến quý khách các thông tin khách quan nhất để quá trình chốt lắp đặt quý khách được chủ động hơn.

Ưu đãi khi thi công kệ góc mâm xoay tủ bếp khi lắp đặt tủ

Đặc biệt, trong năm 2024 khi thi công tủ bếp các loại tại bếp Vạn Phú Thành. Nếu thi công cùng lúc trọn gói các loại phụ kiện và thiết bị nhà bếp, quý khách sẽ nhận được hàng loạt ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Quý khách hãy nhanh chóng ghé tham quan showroom phụ kiện bếp Vạn Phú Thành để có những trải nghiệm tốt nhất trước khi chốt mua sản phẩm.