Phương thức vận chuyển

Phương thức vận chuyển được áp dụng đối với khách hàng đặt mua sản phẩm, dịch vụ thi công lắp đặt nhôm kính tại công ty TNHH Nhôm Kính Vạn Phú Thành.

Hình thức này được thực hiện khi quý hàng đã thanh toán chi phí bảo đảm (đặt cọc/thanh toán một phần) thành công. Công ty sẽ tiến hành chuẩn bị hàng hóa, vật tư đóng gói và giao hàng đến nơi lắp đặt.

1. Mua hàng trực tiếp

Khách hàng đến mua sản phẩm trực tiếp tại công ty chúng tôi tại các địa chỉ:

  • Showroom: 56 Lê Thúc Hoạch, P.Phú Thọ Hoà, Q.Tân Phú, TPHCM.
  • Xưởng sản xuất nhôm: 9 Võ Hoành, P.Phú Thọ Hoà, Q.Tân Phú, TPHCM.

Với hàng hóa sản phẩm dạng nhỏ khách hàng có thể tự chở về thì Vạn Phú Thành sẽ không tính thêm phụ phí vận chuyển. Với hàng hóa sản phẩm cồng kềnh sẽ áp dụng theo chính sách đặt hàng giao nhận phía dưới.

2. Đặt hàng giao nhận

2.1. Áp dụng & điều kiện

Áp dụng cho khách hàng đặt hàng và lựa chọn phương thức vận chuyển, bàn giao sản phẩm hàng hóa cụ thể tại địa chỉ xác định.

Do vật tư nhôm kính thường có độ cồng kềnh và chiếm diện tích lớn, do đó thường vận chuyển bằng xe tải. Việc vận chuyển này chịu quy định về thời gian vận chuyển trong nội thành các thành phố lớn. Vạn Phú Thành mong quý khách hàng thông cảm, chúng tôi sẽ sắp xếp và xác nhận thời gian vận chuyển phù hợp nhất với quỹ thời gian của khách hàng.

2.2. Quy trình

  • Tiếp nhận đơn hàng.
  • Chuẩn bị hàng hóa theo số lượng đặt hàng.
  • Đóng gói hàng hóa cẩn thận để tránh rủi ro hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
  • Bàn giao hàng hóa với đơn vị vận chuyển.
  • Xác nhận giao hàng thành công với khách hàng và đơn vị vận chuyển.

2.3. Chi phí giao hàng

Chi phí giao hàng hóa phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển và mức độ chiếm diện tích của hàng hóa. Chi phí này sẽ được thống nhất với khách hàng và có liệt kê chi tiết trong hóa đơn/hợp đồng mua bán hàng hóa.

Với các đơn hàng có giá trị đủ lớn, Vạn Phú Thành sẽ áp dụng chính sách giao hàng miễn phí.

3. Thời gian vận chuyển

Quá trình chuẩn bị vật tư từ 6h-72h, đây chính là thời gian đội ngũ thi công của Vạn Phú Thành lắp ráp cửa nhôm kính hoặc tôi luyện kính cường lực.

Thời gian nhận hàng phụ thuộc vào sự sắp xếp của quý khách và công ty Vạn Phú Thành để thống nhất thời điểm thuận lợi nhất.

Do vật tư nhôm kính có kích thước lớn, phải vận chuyển bằng xe tải lớn nên chịu quy định về thời gian vận chuyển trong nội thành. Vạn Phú Thành mong quý khách hàng thông cảm, chúng tôi sẽ sắp xếp đội ngũ thi công phục vụ đúng tiến độ công trình của quý khách.