Top 9+ Mẫu Tủ Bếp Inox Treo Tường Thiết Kế Đẹp Giá Rẻ 2024

Tủ bếp inox treo tường được thiết kế toàn bộ hoặc một phần bằng vật liệu inox 304. Ngày nay, chất liệu inox có độ bền cao này ngày càng được nhiều khách hàng sử dụng. Tủ bếp treo tường inox nói chung cũng là dòng sản phẩm có lượng khách hàng quan tâm đông đảo tại showroom bếp Vạn Phú Thành. Mời quý khách tìm hiểu thêm về dòng tủ bếp này bên dưới.

Tủ bếp inox treo tường là gì?

Tủ bếp inox treo tường là dòng tủ bếp được làm toàn bộ hoặc một phần bằng vật liệu inox. Thông thường chất liệu inox 304 được sử dụng làm phần khung tủ để đảm bảo độ bền, chịu lực. Còn chất liệu cánh tủ sẽ sử dụng các loại vật liệu khác nhau với màu sắc đa dạng, đem lại độ sang trọng cho tổng thể tủ bếp. Các chất liệu cánh kết hợp này được bếp Vạn Phú Thành giới thiệu ở bên dưới.

Tìm hiểu tủ bếp treo tường inox là gì
Tìm hiểu tủ bếp treo tường inox là gì

Về mặt giá thành, do vật liệu inox có giá cao nên tủ kệ bếp inox treo tường nói chung nằm ở phân khúc tầm trung đến cao cấp. Tủ bếp treo tường bằng inox nhìn chung là dòng tủ bếp đẹp, có độ bền cao. Khi kết hợp với các chất liệu cánh cao cấp mang lại độ sang trọng và đẳng cấp không hề kém cạnh với bất kỳ hệ tủ bếp nào trên thị trường hiện nay.

Nên sử dụng tủ bếp treo tường bằng inox loại nào?

Đối với dòng tủ kệ bếp inox treo tường có lẽ vẫn có nhiều khách hàng phân vân không biết nên sử dụng loại nào để tối ưu chi phí và độ bền, tính năng sử dụng. Dưới đây là một số phân loại tủ bếp inox treo tường với ưu nhược điểm chi tiết.

Tủ bếp treo tường inox hoàn chỉnh

Là dòng tủ bếp treo tường bằng inox với thiết kế hoàn chỉnh gồm tủ bếp trên và dưới. Thiết kế này mang lại tổng thể tủ bếp đẹp, hài hòa và tối ưu không gian sử dụng nhà bếp; góp phần nâng cao trải nghiệm sinh hoạt của gia đình. Nhược điểm của tủ bếp treo tường inox hoàn chỉnh là chi phí cao hơn các thiết kế khác.

Mẫu tủ kệ bếp inox treo tường hoàn chỉnh thi công bởi đội ngũ Vạn Phú Thành
Mẫu tủ kệ bếp inox treo tường hoàn chỉnh thi công bởi đội ngũ Vạn Phú Thành

Tủ kệ bếp inox treo tường nhỏ gọn

Dòng tủ kệ bếp inox treo tường nhỏ gọn có thể chỉ có tủ bếp dưới hoặc tủ bếp dưới kết hợp 1 phần tủ bếp trên. Thiết kế này phù hợp với các không gian nhà bếp nhỏ, nhà nhỏ gọn. Nhược điểm là không gian sinh hoạt nấu nướng khá chật chội và có thể phải thiết kế tủ bếp cao sát trần để tối ưu không gian nhà hẹp.

Tủ bếp treo tường bằng inox nhỏ gọn 2024
Tủ bếp treo tường bằng inox nhỏ gọn 2024

Kệ bếp inox treo tường 1 tầng 2 tầng

Với dạng kệ bếp treo tường bằng inox 1 tầng, 2 tầng này hiện nay có khá ít gia đình chọn sử dụng. Tuy có giá thành rẻ nhưng không gian lưu trữ đồ ít, đồ dùng nhà bếp dễ bị đóng bụi, kệ chịu lực yếu…

Kệ bếp treo tường inox dạng kệ chén âm tủ bếp
Kệ bếp treo tường inox dạng kệ chén âm tủ bếp

Tìm hiểu các dòng tủ bếp cao cấp hiện đại hiện Vạn Phú Thành đang lắp đặt giá tốt toàn quốc

Tại sao nên sử dụng tủ bếp treo tường inox hoàn chỉnh?

Bên cạnh góc nhìn cơ bản bên trên, việc sử dụng các mẫu tủ bếp inox treo tường được lắp đặt hoàn chỉnh còn mang lại cho quý khách hàng các ưu điểm:

  • Tiết kiệm không gian nhà bếp do tận dụng không gian của tủ bếp trên, giúp không gian nhà bếp và tổng thể nội thất cảm quan rộng rãi hơn.
  • Tủ bếp trên giúp người nội trợ cất đồ và lấy đồ hiệu quả, chỉ cần với tay và không phải khom lưng, cúi thấp như khi lấy đồ ở tủ bếp dưới. Trong thiết kế này, tủ bếp dưới chỉ cần để những món đồ nặng và ít sử dụng.
  • Thiết kế tủ bếp inox treo tường hoàn chỉnh sẽ mang lại tính thẩm mỹ, trải nghiệm nội thất sang trọng cho không gian nhà bếp hiện đại, tinh tế.
  • Dễ dàng thiết kế tích hợp các loại phụ kiện và thiết bị nhà bếp thông minh.
Sử dụng tủ bếp inox treo tường hoàn chỉnh không chỉ tiện nghi mà còn mang lại sự sang trọng cho tổng thể nội thất
Sử dụng tủ bếp inox treo tường hoàn chỉnh không chỉ tiện nghi mà còn mang lại sự sang trọng cho tổng thể nội thất

Các loại tủ bếp inox treo tường giá tốt hiện nay

Dưới đây là một số loại tủ bếp treo tường inox kết hợp với chất liệu cánh đa dạng, được đông đảo các khách hàng lựa chọn khi đến với showroom tủ bếp Vạn Phú Thành.

Tủ bếp inox cánh kính

Cánh kính được Vạn Phú Thành sử dụng kết hợp với tủ bếp treo tường bằng inox là hệ cánh kính bọc khung nhôm mạ anode tăng độ cứng. Chất liệu cánh này có độ bền cao và độ sang trọng thuộc vào những loại tủ bếp cao cấp nhất hiện nay.

Khách hàng tham quan các mẫu tủ kệ bếp inox treo tường cánh kính tại showroom
Khách hàng tham quan các mẫu tủ kệ bếp inox treo tường cánh kính tại showroom

Xem báo giá tủ bếp inox cánh kính với ưu đãi siêu khủng hiện đang áp dụng

Tủ bếp inox cánh hợp kim nhôm

Bên cạnh chất liệu cánh kính, tủ bếp treo tường inox cánh hợp kim nhôm cũng được khá nhiều khách hàng đến với showroom Vạn Phú Thành chọn lắp đặt. Chất liệu hợp kim có ưu điểm bền nhẹ, độ cứng cao… là chất liệu được sử dụng trong công nghệ chế tạo vỏ ô tô, vỏ tàu thuyền.

Tủ bếp treo tường inox cánh hợp kim nhôm cao cấp
Tủ bếp treo tường inox cánh hợp kim nhôm cao cấp

Tủ bếp inox cánh nhôm kính

Tủ bếp treo tường bằng inox mang lại chi phí ở mức vừa phải cho quý khách hàng. Tủ kệ bếp inox treo tường tổng thể vẫn có độ bền cao, hiệu quả sử dụng và độ sang trọng nhất định.

Tủ bếp inox cánh gỗ

Tủ bếp inox treo tường cánh gỗ kết hợp giữa bộ khung tủ bếp inox 304 và các loại gỗ công nghiệp chất lượng cao nhất hiện nay. Tại showroom khi khách hàng tìm hiểu hệ sản phẩm này đội ngũ tư vấn viên của Vạn Phú Thành thường tư vấn lắp đặt bằng hệ gỗ tủ bếp An Cường cao cấp.

Tủ kệ bếp inox treo tường cánh gỗ
Tủ kệ bếp inox treo tường cánh gỗ

Tủ bếp inox cánh Acrylic

Đối với dòng tủ bếp treo tường inox tại Vạn Phú Thành còn có thể kết hợp với các chất liệu cánh nhựa đa dạng. Nổi bật trong số đó có hệ cánh tủ bếp Acrylic, Laminate và Melamine…

Tủ bếp treo tường bằng inox cánh acrylic
Tủ bếp treo tường bằng inox cánh acrylic

Tổng hợp các mẫu tủ bếp inox cánh Acrylic đẹp thi công hoàn thiện bởi đội ngũ Vạn Phú Thành

Một số mẫu tủ kệ bếp inox treo tường đẹp tại Vạn Phú Thành

Dưới đây là một số mẫu tủ bếp inox treo tường đẹp đã thi công lắp đặt hoàn thiện. Vạn Phú Thành kính mời quý khách hàng tham khảo và chụp mẫu gửi lại cho bộ phận CSKH của chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí.

Công trình tủ bếp khung inox cánh kính tại Lạc Long Quân, Quận 11, TPHCM
Công trình tủ bếp khung inox cánh kính tại Lạc Long Quân, Quận 11, TPHCM
Công trình tủ bếp inox cánh kính thi công tại Châu Thành, Tiền Giang
Công trình tủ bếp inox cánh kính thi công tại Châu Thành, Tiền Giang
Tủ bếp khung inox cánh kính cao cấp
Tủ bếp khung inox cánh kính cao cấp
Thi công tủ bếp Thủ Đức khung inox cánh kính
Thi công tủ bếp Thủ Đức khung inox cánh kính

Bếp Vạn Phú Thành chuyên thi công tủ bếp treo tường inox uy tín 2024

Quý khách hàng đang có nhu cầu thi công tủ kệ bếp inox treo tường, tủ bếp treo tường bằng inox hãy liên hệ ngay với Vạn Phú Thành để nhận tư vấn miễn phí. Trong mùa cao điểm thi công cuối năm này, đơn vị chúng tôi có triển khai hoàng loạt ưu đãi lắp đặt để tối ưu chi phí tổng thể cho quý khách.

Xem ngay bảng giá tủ bếp inox giá bao nhiêu cập nhật mới 2024 – Ưu đãi tới 10%

Ngoài ra quý khách hàng có thời gian hãy ghé qua showroom tủ bếp của đơn vị chúng tôi tại địa chỉ 56 Lê Thúc Hoạch, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TPHCM. Tại showroom hiện đang trưng bày sẵn các mẫu tủ bếp inox treo tường và các dòng tủ bếp treo tường, phụ kiện, thiết bị nhà bếp thông minh hiện đại nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *