9+ Thiết Kế Tủ Bếp Thông Minh Cho Bếp Chật Tối Ưu 2023

Hiện nay, các mẫu tủ bếp thông minh cho nhà bếp chật ngày càng được nghiên cứu tối giản, thiết kế đa chức năng để tối ưu sử dụng không gian tốt hơn. Tủ bếp cho nhà bếp chật thậm chí có thể làm dạng chữ L, chữ U với chi phí hợp lý. Trong bài viết dưới, mời quý khách hàng cùng Vạn Phú Thành tham khảo các thiết kế tủ bếp nhỏ cho nhà bếp chật tốt nhất hiện nay.

Tủ bếp thông minh cho nhà bếp chật có làm được không?

Thời điểm một vài năm trước, các thiết kế tủ bếp còn khá cồng kềnh và các dạng vật liệu chưa tối ưu về chất lượng, độ bền để làm các mẫu tủ nhỏ, đầy đủ chức năng sử dụng. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại các thiết kế tủ bếp ngày càng phát triển, nhiều mẫu mã tủ bếp ra đời. Trong đó phải kể đến các mẫu tủ bếp thông minh cho bếp chật, được thiết kế với chức năng đầy đủ không kém cạnh so với tủ bếp thông thường.

Thiết kế tủ bếp thông minh cho bếp chật hoàn toàn có thể làm được và thậm chí tối ưu sử dụng không gian hiệu quả, đem lại sự tiện lợi tối đa cho người nội trợ
Thiết kế tủ bếp thông minh cho bếp chật hoàn toàn có thể làm được và thậm chí tối ưu sử dụng không gian hiệu quả, đem lại sự tiện lợi tối đa cho người nội trợ

Hiện nay quý khách hàng có thể làm các mẫu tủ bếp cho nhà bếp chật và vẫn đảm bảo các thành phần tủ bếp trên, dưới. Thậm chí là tủ bếp có bồn rửa, bếp nấu, ngăn để tủ lạnh; và có thể tích hợp các phụ kiện, thiết bị nhà bếp thông minh như giá bát nâng hạ, máy hút mùi, máy rửa chén âm tủ, lò vi sóng âm tủ…

Các mẫu tủ bếp cho nhà bếp chật mới tối ưu 2023

Trong phần này, Vạn Phú Thành sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một số mẫu tủ bếp thông minh cho bếp chật với thiết kế đa dạng, tối ưu chi phí.

Mẫu tủ bếp thông minh cho bếp chật chữ i

Mẫu tủ bếp thông minh cho nhà bếp chật dạng chữ i là dạng tủ được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay. Tủ bếp chữ i nhỏ gọn chỉ gồm một cạnh từ dài từ 2-4m. Khi thiết kế tủ bếp cho nhà bếp chật dạng chữ i quý khách cần lưu ý sắp xếp các phần bồn rửa, bếp nấu không quá gần nhau, để đảm bảo yếu tố phong thủy.

Mẫu tủ bếp cho nhà bếp chật thiết kế chữ i, chất liệu gỗ An Cường
Mẫu tủ bếp cho nhà bếp chật thiết kế chữ i, chất liệu gỗ An Cường

Mẫu tủ bếp thông minh cho bếp chật chữ L

Tủ bếp chữ L mặc dù được ưu tiên sử dụng cho nhà bếp rộng nhưng vẫn có thể thiết kế nhỏ, tối ưu không gian sử dụng cho mỗi gia đình.

Với mẫu tủ bếp thông minh cho nhà bếp chật dạng chữ L, quý khách nên làm cạnh chữ L ngắn tối thiểu từ 1m và cạnh chữ L dài tối thiểu từ 2m. Có thể tham khảo các thiết kế tủ bếp kịch trần để tối ưu không gian cho nhà bếp chật hiện nay.

Mẫu tủ bếp thông minh cho nhà bếp chật với thiết kế hình chữ L
Mẫu tủ bếp thông minh cho nhà bếp chật với thiết kế hình chữ L

Mẫu tủ bếp thông minh cho bếp chật chữ U

Mẫu tủ bếp chữ U có ba cạnh bếp và có thể lắp đặt cho nhà chật với thiết kế tối ưu, không sợ chiếm nhiều diện tích.

Cụ thể với dòng tủ bếp thông minh cho nhà bếp chật này. Quý khách nên cân nhắc mỗi cạnh bếp dài tối thiểu từ 1.5m và 1 cạnh được bố trí làm đảo bếp, bàn ăn hoặc quầy bar bếp với thiết kế tối giản. Thiết kế này sẽ tăng thêm tính năng sử dụng cho tủ bếp mà lại giúp khai thác không gian tốt hơn.

Tủ bếp thông minh thiết kế dạng chữ U cho nhà bếp chật
Tủ bếp thông minh thiết kế dạng chữ U cho nhà bếp chật

Mẫu tủ bếp di động cho bếp chật

Ngoài 3 mẫu tủ bếp cho nhà nhỏ phía trên, quý khách cũng có thể cân nhắc các mẫu tủ bếp di động có bánh xe. Các mẫu này có thể thiết kế tích hợp kèm bếp nấu và có thể di chuyển trong không gian nhà, mang lại sự tiện lợi cho nhà nhỏ hoặc giúp các cuộc vui tiệc tùng được tiện nghi hơn.

Mẫu tủ bếp di động đẹp
Mẫu tủ bếp di động đẹp

Những lưu ý giúp tối ưu sử dụng không gian nhà bếp chật

Khi thiết kế các dòng tủ bếp thông minh cho nhà bếp chật quý khách cần lưu ý các điểm sau.

  • Đảm bảo bố trí hài hòa tam giác bếp gồm tủ lạnh – bếp nấu – bồn rửa để tối ưu không gian. Không nên đặt bồn rửa quá gần bếp nấu và nên đạnh tủ lạnh nằm ở phía bên phải bếp, giúp lấy đồ ra vào tốt hơn.
  • Đối với tủ bếp thông minh cho nhà bếp chật, quý khách không nên xây sẵn kệ bếp mà nên đặt làm bằng vật liệu tủ bếp sau đó. Việc này sẽ giúp thiết kế tủ và các tính năng chống ẩm, chia ngăn tủ được tối ưu hơn.
  • Quý khách nên cân nhắc các chất liệu có độ bền cao, chống ẩm tốt như nhôm kính, inox, hợp kim nhôm… Hiện ở showroom Vạn Phú Thành đều có sẵn các mẫu tủ và chất liệu này để quý khách hàng tham khảo.
  • Nên tham khảo các phương án dự phòng, trong trường hợp cơi nới nhà và cần nâng cấp tủ bếp sau này. Cụ thể là sau này sửa nhà cần làm tủ bếp lớn hơn, lúc này vẫn có thể làm đồng chất liệu và đồng thiết kế nếu có tính toán bài bản trước đó.
Khi thiết kế tủ bếp thông minh cho nhà bếp chật quý khách cần lưu ý đặc biệt vị trí 3 thành phần bếp nấu bồn rửa và tủ lạnh
Khi thiết kế tủ bếp thông minh cho nhà bếp chật quý khách cần lưu ý đặc biệt vị trí 3 thành phần bếp nấu bồn rửa và tủ lạnh

Địa chỉ thi công tủ bếp thông minh cho bếp chật giá rẻ 2023

Quý khách hàng đang tìm kiếm đơn vị thi công tủ bếp thông minh cho bếp chật với chi phí tối ưu 2023 hãy tham khảo dịch vụ của Vạn Phú Thành. Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt tủ bếp, phụ kiện và thiết bị nhà bếp uy tín trên toàn quốc.

Khách hàng tìm giải pháp và lắp đặt tủ bếp cho nhà bếp chật giá tốt tại Vạn Phú Thành
Khách hàng tìm giải pháp và lắp đặt tủ bếp cho nhà bếp chật giá tốt tại Vạn Phú Thành

Khi liên hệ đến Vạn Phú Thành, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn khảo sát tận nơi hoàn toàn miễn phí. Từ những thông tin thu thập được sẽ lên phương án thi công và các tùy chọn tủ bếp thông minh tối ưu không gian, đem lại sự tiện lợi nhất cho không gian bếp nhỏ.

Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với Vạn Phú Thành để nhận tư vấn và khảo sát tận nơi miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *